05-11-2018 - 10:35

Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ tại xã Bắc Sơn

Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ, sáng ngày 22/7/2018, Phòng y tế phối hợp với Huyện đoàn Thạch Hà, Bệnh viện đa khoa huyện tổ chức chương trình khám, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho đối tượng là thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn xã Bắc Sơn.

Chương trình do Công ty TNHH MTV BIA SÀI GÒN HÀ TĨNH và quầy thuốc Thiện Đức hỗ trợ thực hiện, tổng kinh phí trên 25 triệu đồng.

...Tặng quà cho các đối tượng chính sách

Theo đó, các đối tượng chính sách đã được tư vấn, khám sức khỏe, đo tim mạch, huyết áp, đo độ loãng xương và được cấp phát miễn phí các loại thuốc bổ có lợi cho sức khỏe người cao tuổi. Nhân dịp này, 73 suất quà đã được trao tận tay cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.

...Các y, bác sỹ bệnh viên đa khoa huyện Thạch Hà đo huyết áp cho các đối tượng chính sách

...Cấp phát thuốc miễn phí sau thăm khám

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa và là sự tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ hôm nay đối với các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, TNLS trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc...

Tác giả: Thúy Quỳnh - Hoàng Tuấn - Nguồn: Đài TT - TH Thạch Hà