19-10-2018 - 09:17

Hội LHPN xã Bắc Sơn tổ chức lễ Mit tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)

Tiếp tục phát huy tinh thần lao động sáng tạo, khắc phục khó khăn, đoàn kết, đồng thuận, phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng tiến bộ của phụ nữ Việt Nam và góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới mà xã nhà phấn đấu trong năm 2018./.

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước của Hội và tiến tới xã nhà về đích nông thôn mới vào cuối năm 2018. Được sự nhất trí của cấp ủy - chính quyền địa phương, vào sáng ngày 19/10/2018 vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bắc Sơn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).

Tham dự buổi lễ có ông Dương Công Tự - bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong TT Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đại biểu đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể cấp xã, đại diện Quỹ tín dụng nhân dân Bắc Thạch, đại diện Hợp tác xã Nông nghiệp & dịch vụ Bắc Sơn, các đồng chí trong BCH Hội, toàn thể hội viên phụ nữ trong toàn xã.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các chi hội. Đây được xem như là món ăn tinh thần, làm tăng thêm ý nghĩa và tạo thêm niềm hứng khởi cho chị em. Tiếp đến bà trần Thị Lan - phó chủ tịch Hội LHPN xã đã ôn lại truyền thống lịch sử thành lập Hội LHPN Việt Nam, niềm tự hào dân tộc của Hội trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước. Tiếp tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốctrong thời bình của Hội. Đặc biệt là trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới hiện nay, vai trò của người phụ nữ lại càng được phát huy. Trong báo cáo những kết quả đạt được của Hội LHPN xã trong năm qua, bà Trần Thị phương - chủ tịch Hội cũng đã nêu rõ: các hội viên luôn tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, có những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam. Hội đã phát guy các phong trào yêu nước và hưởng ứng phong trào toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới, nhiều chị em đã hăng hái ra quân cải tạo vườn tạp, chỉnh trang nhà cửa, xây dựng vườn mẫu, xây dựng nhà sạch vườn đẹp, xây dựng nhiều mô hình phát triển kinh tế, nhiều chi hội đã phát huy tốt tinh thần đoàn kết tương thân tương ái giúp đỡ hội viên, phụ nữ nghèo khó khăn nhằm động viên tinh thần của hội viên phụ nữ.

Hình ảnh Chị em giúp hội viên khó khăn cải tạo vườn   

Cuối cùng là lời nhắn nhủ, chỉ đạo đến toàn thể hội viên của vị đại diện lãnh đạo xã: tiếp tục phát huy tinh thần lao động sáng tạo, khắc phục khó khăn, đoàn kết, đồng thuận, phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng tiến bộ của phụ nữ Việt Nam và góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới mà xã nhà phấn đấu trong năm 2018./.

 

Vân Bùi - BBT

. . . . .
Tin cùng chuyên mục