20-10-2018 - 10:29

Bắc Sơn đẩy nhanh tiến độ để về đích nông thôn mới

Trong thời gian này, các thôn trên địa bàn xã Bắc Sơn đang bước vào chặng đua nước rút để hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới. Không khí ra quân ồ ạt, khẩn trương, đầy tính tự giác và trách nhiệm cao đang diễn ra ở khắp các thôn.

Ghi nhận trong sáng nay (20/10/2018), lao động nông thôn mới ngày thứ 7 tại thôn Tây Sơn, chúng tôi vô cùng phấn khởi trước tinh thần ra quân của đơn vị đỡ đầu - lực lượng công an nhân dân tỉnh Hà Tĩnh với hơn 50 chiến sĩ tham gia, 35 đồng chí công đoàn xã Bắc Sơn, cán bộ và khoảng 200 người dân thôn Tây Sơn cùng tham gia.

Sau 1 buổi làm việc tích cực, với sự quyết tâm cao, quân và dân đã hoàn thành xong chỉnh trang khuôn viên hội quán thôn, sân bóng đá, xây móng tường rào được 150m, trồng được 3.000 cây chuỗi ngọc làm hàng rào xanh. Đó là những kết quả đáng được ghi nhận nhờ sự đồng sức đồng lòng của cả quân và dân nơi đây.

Vân Bùi - BBT